THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: SỨC KHỎE VÀNG TRỊ GIÁ 99 TRIỆU ĐỒNG

1. Tên chương trình khuyến mạiSỨC KHỎE VÀNG

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, tinh dầu đang bán trên các phương tiện của Công ty TNHH Sante Nature. Danh sách hàng hóa và giá bán số lượng đính kèm Phụ lục 1.  

3. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền mặt hoặc hiện vật như mô tả tạị Mục 8 của Thể lệ này.

4. Thời gian khuyến mại: 12/12/2018 đến ngày 15/03/2018

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại:  Chọn người thắng giải theo thể lệ và giải thưởng đã được công bố

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

-  Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam & mua sản phẩm khuyến mại theo quy định.

- Cá nhân không phải là người lao động, người nhà của người lao động, chủ sở hữu của Công ty và công ty đối tác

8. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng trị giá 99.000.000 đồng dành cho mã số KH có tổng điểm cao nhất trong thời gian chương trình.

 

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá

giải thưởng (VND)

Số giải

Thành tiền (VND)

Sức khỏe vàng

Tiền mặt trị giá 99.000.000 đồng HOẶC khách hàng có thể chọn một trong những hiện vật sau:

1.     03 cây vàng SCJ 9999

2.     Chuyến du lịch Châu Âu 9N8Đ cho 02 người trị giá 96 triệu đồng và 3 triệu tiền mặt.

3.     01 xe Honda SH 150cc màu đỏ trị giá 85 triệu đồng & phiếu xăng 14 triệu đồng.

4.     Gói kiểm tra sức khỏe cao cấp tại Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore.

5.     01 TV Sony Bravia Oled 65A1 + dàn âm thanh Sony BDVN9200W/BMSP1 + 1 triệu tiền mặt

6.  Gói nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu "kéo dài sức khỏe" tại khu nghỉ dưỡng Amanoi

 

99.000.000

01

 99.000.000

Tổng giá trị giải thưởng

      01

                                                        99.000.000

 

 

Khách hàng trúng thưởng có quyền lựa chọn nhận thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt với giá trị như trên. Nếu tại thời điểm trả thưởng mà giải thưởng bằng hiện vật có giá trị thấp hơn giải thưởng bằng tiền mặt thì sẽ được công ty thanh toán bằng tiền mặt cho người thắng giải phần còn lại, còn nếu giá trị giải thưởng bằng hiện vật cao hơn giá trị giải thưởng tiền mặt tại thời điểm thanh toán, công ty sẽ thanh toán phần chênh lệch này. Giá trị giải thưởng được xác định dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

 

9. Nội dung chi tiết thể lệ cuộc thi:

9.1 Điều kiện, cách thức tích điểm, thủ tục để được tham gia cuộc thi:  

Trong thời gian chương trình, khách hàng có thể thu thập điểm bằng cách sau:

9.1.1 Với mỗi đơn hàng 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng) không bao gồm chi phí xử lý đơn hàng, đã được thanh toán đầy đủ và không hoàn trả (gọi tắt là “Đơn hàng hợp lệ”), khách hàng sẽ được tính là 01 (một) điểm để tham gia xét giải thưởng, 400.000 đồng sẽ được 02 điểm và tương đương. Những đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được cộng thêm một điểm. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn trả, số điểm tương đương với số tiền hoàn trả sẽ bị thu hồi. Nếu số tiền gốc vượt quá 1.000.000 VNĐ giảm xuống còn dưới 1.000.000 VNĐ, điểm thưởng cũng sẽ bị thu hồi.

 

VD 1:

EX1: Giá trị đơn hàng 810.000 đồng, khách hàng sẽ có được 04 điểm

 

 

VD2:

Giá trị đơn hàng 1.090.000 đồng, khách hàng sẽ có là 06 điểm. Sau đó khách hàng yêu cầu hoàn lại 190.000 VNĐ, tức là 1.090.000 - 190.000 = 900.000 VNĐ, như vậy khách hàng chỉ còn 4 điểm, bị mất đi 2 điểm.

 

Lưu ý:

-        Giá trị đơn hàng không  được làm tròn, không được cộng gộp hóa đơn

-          Chương trình không hạn chế giá trị đơn hàng hoặc số điểm được cấp cho mỗi khách hàng.

-          Mã số khách hàng và điểm sẽ được nhập vào hệ thống cơ sở dữ liệu và được xét chọn vào cuối chương trình.

-          Số điểm đã được xét giải thưởng cho chương trình trước không được tính để xét cho cùng giải thưởng tiếp tiếp theo. Khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình để xem số điểm đã tích lũy.

9.1.2 Tham gia một số trò chơi khác của công ty tại website http://www.santenature.vn hoặc fanpage FB: Santé Nature Vietnam để nhận được điểm theo quy định của từng chương trình đó.

 

Chi tiết các bước để khách hàng tham dự chương trình tích điểm như sau:

 

Bước 1: Khi khách hàng tham gia, trải nghiệm dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được yêu cầu tạo tài khoản và được cấp một mã số khách hàng để theo dõi đơn hàng và quá trình tích lũy điểm tại website: www.santenature.vn.

 

Bước 2: Khách hàng (1) đặt đơn hàng có giá trị tối thiểu 200.000 đồng và thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng và các loại phí như mô tả; (2) tham gia trò chơi trên website hoặc fanpage theo hướng dẫn. Ngay sau khi hoàn tất (1) hoặc (2), công ty sẽ gửi email/ SMS xác nhận đơn hàng. Khách hàng có thể truy cập tài khoản để biết số điểm khách hàng có được.

Riêng đối với trường hợp thanh toán bằng phương thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc tại bưu điện, khách hàng cần chụp biên nhận thanh toán và thông báo về công ty thông qua một trong những cách sau:

·         Email: cskh@santenature.vn

·         Zalo: 02866851699

·         Liên hệ 1900 98.98.50 (1000VND/phút)

 Trong trường hợp (1) khách hàng muốn đổi trả một phần hoặc toàn bộ đơn hàng, khách hàng cần thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng và trả lại hàng hóa trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thông báo ý định đổi trả. Khách hàng tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả hàng hóa tại tại website http://www.santenature.vn hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

 

9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

-      Bằng chứng xác định trúng thưởng cho giải thưởng là tổng số điểm mà một của một mã số KH tích lũy được hợp lệ theo điều kiện của chương trình này được hiển thị tại website www.santenature.vn  

-      Khách hàng có thể tra cứu điểm của mình thông qua các hình thức sau:

        Đăng nhập vào tài khoản của mình trên website www.santenature.vn do Công ty cung cấp.

        Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 1900 98.98.50 (từ 09h00 đến 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trợ.

 

9.3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

 

Sau khi kết thúc chương trình, Công ty sẽ chốt một Danh sách mã KH đã tham gia vào hệ thống cơ sở dữ liệu dựa trên số điểm khách hàng đã tích lũy được(“Danh sách”). Công ty sẽ thành lập một Hội đồng, thành phần bao gồm: 01 Chủ tịch, 01 thành viên, 01 thư ký. Kết quả của việc xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên tham dự.

 

9.4. Thông báo về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

 

Sau khi có kết quả, Công ty sẽ liên hệ với Người thắng giải (NTG) để thực hiện thủ tục trao thưởng. Người thắng giải có nghĩa vụ cung cấp các thông tin theo yêu cầu của công ty để phục vụ cho việc kiểm tra giám sát quá trình trao giải. Người thắng giải phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin mà mình cung cấp bao gồm không giới hạn như mã số thuế cá nhân, số căn cước/CMND, số tài khoản ngân hàng, thông tin liên hệ. Mọi giấy tờ tài liệu theo yêu cầu của công ty, người thắng giải phải điền đầy đủ và gửi về công ty (tính theo dấu bưu điện ngày gửi) trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được thông báo thắng giải. Khi tới nhận thưởng KH cần xuất trình CMND/ hộ chiếu / giấy phép lái xe để Công ty đối chiếu. Nếu công ty phát hiện thông tin sai sự thật hoặc lừa dối, vi phạm pháp luật thì Công ty có quyền từ chối trao thưởng và Giải thưởng đó sẽ được coi là “Không có người trúng thưởng” và sẽ được xử lý theo Điều 96 của Luật Thương mại. Thời hạn trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

 

9.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng, Số điện thoại: 1900 98 98 50 (1000 đ/phut) –từ 09h00 đến 19h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Hoặc gửi thư về email: cskh@santenature.vn

9.6  Trách nhiệm công bố thông tin:

        Công ty TNHH Sante Nature có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên www.santenature.vn.

        Công ty TNHH Sante Nature có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng thắng giải trên trang www.santenature.vn và các phương thông tin khác (nếu có) sau khi xác nhận người trúng giải.

10. Các quy định khác:

 

10.1 Chính sách tích điểm đối với mỗi sản phẩm có thể thay đổi, cập nhật tùy theo thời điểm nhập hàng, tỷ giá và chính sách từ công ty vì vậy để chính xác nhất quý khách thường xuyên xem lại Thể lệ cuộc thi, các chương trình khuyến mại khác, kiểm tra tình trạng tích điểm của sản phẩm với công ty trước khi quyết định mua hàng, tham gia bất cứ chương trình khuyến mại hay giao dịch nào.

 

10.2  Giá trị giải thưởng phải trả cho người thắng giải sẽ là giá trị giải thưởng đã công bố sau khi trừ đi thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng phải nộp theo quy định pháp luật. Mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng, ví dụ như phí chuyển khoản, phí vận tải hàng hóa, v.v… sẽ do Công ty TNHH Sante Nature chi trả, nhưng không bao gồm chi phí đi lại cho việc nhận thưởng.

 

10.3 Công ty TNHH Sante Nature chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại và xác định trúng thưởng phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.

 

10.5  Bằng việc tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho Công ty TNHH Sante Nature được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

 

10.6 Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 

10.7 Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Sante Nature sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

    Công ty TNHH Sante Nature cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

 

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA THƯƠNG NHÂN
(Đã ký và đóng dấu)

 

 

                                                                                        Giám đốc, Bùi An Sơn

 

 

 

 

Phụ lục 1:  Danh sách hàng hóa khuyến mại


Đính kèm CTKM " SỨC KHỎE VÀNG" từ ngày 12/12/2018 đến ngày 15/03/2018

Loại hàng

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm (VND)

Mã hàng

Thực phẩm BVSK

Konjac Minceur

199,000

FS001

Thực phẩm BVSK

Coenzyme Q10

329,000

FS003

Thực phẩm BVSK

Acide Hyaluronique

349,000

FS004

Thực phẩm BVSK

Cystine

299,000

FS005

Thực phẩm BVSK

Mobilité

319,000

FS006

Thực phẩm BVSK

Magnésium

299,000

FS007

Thực phẩm BVSK

Mélatonine

289,000

FS008

Thực phẩm BVSK

Memoire

199,000

FS009

Thực phẩm BVSK

Détox

299,000

FS010

Thực phẩm BVSK

Vitamines +

279,000

FS012

Mỹ phẩm

Blanche

299,000

CM001

Mỹ phẩm

Lotion Anti-Pollution

299,000

CM002

Mỹ phẩm

Eau Micellaire

289,000

CM003

Mỹ phẩm

Spray Minceur

349,000

CM005

Mỹ phẩm

Créme Anti-age

299,000

CM006

Mỹ phẩm

Serum Eclat

499,000

CM007

Mỹ phẩm

Soin dex Yeux

239,000

CM008

Tinh dầu

Eucalyptus

229,000

HE001

Tinh dầu

Laurel

249,000

HE002

Tinh dầu

Mint

229,000

HE003

Tinh dầu

Ravintsara

229,000

HE004

Tinh dầu

Lavender

249,000

HE005

Tinh dầu

Ginger

249,000

HE006