Chúng tôi là ai?

Đến từ Pháp, Santé Nature chuyên phát triển các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên & hữu cơ. Tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy được một lối sống lành mạnh thông qua những sản phẩm tự nhiên chất lượng cao với giá cả phải chăng cùng nhiều lời khuyên sống khỏe đẹp thiết thực và hữu ích cho đông đảo mọi người.

Phương pháp tiếp cận

Để đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi nghiên cứu phát triển các nhóm sản phẩm chất lượng cao đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn liên tục thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giải thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Đồng thời, công ty khuyến khích khách hàng chia sẻ về trải nghiệm mua hàng cũng như quá trình sử dụng nhằm cải thiện không ngừng để mang tới những sản phẩm lẫn dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tốt hơn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng sản phẩm phải kết hợp với lối sống lành mạnh thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt và dài lâu. Chính vì thế, Sante Nature luôn đưa ra những lời khuyên về sức khỏe hữu ích dựa trên tình trạng sức khỏe và nhu cầu của từng người. Thể thao và thiền định, chế độ ăn uống hợp lý, uống nhiều nước, hạn chế uống rượu bia và thuốc lá, là khởi đầu cho một thân thể & tâm trí khỏe mạnh.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và thực vật tại Pháp nhằm phát triển các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng, đạt chứng nhận ISO 22000 và HACCP về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi cũng làm việc với các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, không chứa thuốc trừ sâu, không chiếu xạ và ion hóa... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Pháp và tuân theo các quy định nghiêm ngặt nhất thế giới đang được áp dụng khắp liên minh châu Âu (EU), đồng thời đạt chứng nhận bởi Synadiet và Cosmed cho phép lưu hành tại Pháp, EU và 60 quốc gia khác ngoài EU. 

Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu thông tin, phản hồi hoặc chia sẻ trải nghiệm mua hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi dễ dàng thông qua Hotline 1900989850. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi và yêu cầu nào của bạn. (từ 9:00 đến 19h, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) Ngoài ra, nếu bạn muốn liên hệ qua email, đừng ngần ngại điền vào phiếu liên hệ và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ (ngày làm việc).