SẢN XUẤT TẠI PHÁP, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Đội ngũ Santé Nature luôn hướng đến một mục tiêu chung: Cải thiện sức khỏe của khách hàng nhờ những sản phẩm tự nhiên và thúc đẩy phong cách sống lành mạnh, thân thiện với môi trường.

Phòng thí nghiệm nơi các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tuân thủ khung pháp lý nghiêm ngặt nhất thế giới. Quan trọng hơn cả, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu nhằm cam kết mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… với ưu tiên trên hết là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cũng như không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến môi trường.Santé Nature là một thành viên của SYNADIET – tổ chức công đoàn Pháp của các nhà sản xuất chuyên nghiệp về những sản phẩm tự nhiên, ăn kiêng và thực phẩm bổ sung. Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của thương hiệu đã được cấp phép lưu hành tự do tại Pháp lẫn liên minh châu Âu cũng như 60 quốc gia khác ngoài EU (trong đó có Việt Nam).  
Mỹ phẩm tự nhiên của Santé Nature được chứng nhận bởi tổ chức Cosmed cho phép lưu hành tự do tại Pháp lẫn liên minh châu Âu cũng như 60 quốc gia khác ngoài EU (trong đó có Việt Nam).  


Phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi được chứng nhận ISO 22000, tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên về hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm (do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành); bao gồm các yêu cầu về hệ thống trao đổi thông tin, quản lý và kiểm soát rủi ro (xây dựng trên sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới). Mỹ phẩm của Santé Nature trung bình chứa tới 99,1% thành phần tự nhiên, trong đó 45% hữu cơ trở lên, vượt xa tiêu chuẩn của ECOCERT – tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới có trụ sở tại châu Âu. 


Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng công cụ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) để xác định, đánh giá và kiểm soát các nguy cơ về an toàn thực phẩm; đồng thời thực hành đảm bảo vệ sinh ở tất cả các giai đoạn trong quy trình sản xuất.