KHUYẾN MẠI

Làm thế nào để tham gia các chương trình khuyến mại của chúng tôi. Tất cả các chương trình khuyến mại định kỳ của chúng tôi được giải thích cụ thể bên dưới, đồng thời website cũng cập nhật liên tục về hình thức cũng như điều kiện và điều khoản cho mỗi chương trình.

1. Đơn hàng đầu tiên

Khi thực hiện đơn đặt hàng đầu tiên trị giá tối thiểu 450.000 VNĐ (đã bao gồm phí xử lý đơn hàng), hãy nhập mã khuyến mại: DISCOV vào đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một món quà chào đón MIỄN PHÍ hấp dẫn tinh dầu khuynh diệp trị giá 229.000 VNĐ.

2. Mua 2 tặng 1

Là khách hàng thường xuyên và thành viên của Santé Nature, bạn sẽ được hưởng khuyến mại mua 2 tặng 1 suốt cả năm. Để nhận được quyền lợi này, bạn cần đặt hàng 2 sản phẩm cùng loại bất kỳ , sản phẩm được tặng sẽ giống sản phẩm đặt mua.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho đơn hàng có nhiều sản phẩm giống nhau hoặc khác nhau.

Ví dụ:

Mua 2 Konjac Minceur (Mã sản phẩm FS001) + 1 Konjac Minceur (FS001) miễn phí = 3 (chỉ trả tiền 2)

Mua 4 Konjac Minceur + 2 Konjac Minceur miễn phí = 6 (chỉ trả tiền 4)

Hoặc

Mua 2 Konjac Minceur và 2 Cystine, được tặng thêm 1 Konjac Minceur và 1 Cystine

3. Nhận bản tin

Với bất kỳ hình thức đăng ký nhận thông báo nào, bạn đều được nhận mã quà tặng MIỄN PHÍ trị giá 100.000 VNĐ trên website của chúng tôi, áp dụng cho tất cả sản phẩm. Mã quà tặng có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ khi đăng ký. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn trả tiền dư (nếu có).

4. Giao hàng miễn phí

Đối với bất kỳ đơn đặt hàng nào có giá trị trên 500.000 VNĐ, bạn sẽ được giao hàng miễn phí ở bất kỳ đâu tại Việt Nam nhưng không quá 39.000 VND. Nếu bạn chọn hình thức giao hàng nhanh thì bạn vui lòng thanh toán chi phí chênh lệch còn lại 20.000 VNĐ cùng với giá trị hàng hóa cần thanh toán.

5. Mã khuyến mại

Đối với đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ nhận được mã khuyến mại qua tin nhắn SMS, email, Zalo hoặc Facebook Messenger,... Chỉ cần nhập mã, bạn sẽ được hưởng khuyến mại.

Lưu ý rằng mã khuyến mại chỉ có giá trị MỘT lần và có thời hạn hiệu lực nhất định.

6. Thể lệ chương trình

Bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm Thể lệ chương trình khuyến mại ở mục “Khuyến mại”của trang web này, hoặc yêu cầu hỗ trợ bằng cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi: 1900 9442 (1000đ/phút).