Cam kết từ chúng tôi

Đội ngũ Santé Nature luôn hướng đến một mục tiêu chung: Cải thiện sức khỏe của khách hàng nhờ những sản phẩm tự nhiên và thúc đẩy phong cách sống lành mạnh, thân thiện với môi trường.


Chất lượng sản phẩm

Phòng thí nghiệm nơi các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tuân thủ khung pháp lý nghiêm ngặt nhất thế giới. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc trừ sâu, không chiếu xạ và không ion hóa… với ưu tiên trên hết là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cũng như không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến môi trường.


Sản xuất tại pháp tuân thủ các quy định & tiêu chuẩn của EU

EU đang áp dụng tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm & tinh dầu cao nhất thế giới và đồng loạt trên tất cả quốc gia thuộc liên minh. Ví dụ, có hàng nghìn thành phần bị cấm sử dụng ở châu Âu, nhưng lại được xem là an toàn ở Hoa Kỳ. Tất cả sản phẩm của Santé Nature được sản xuất tại Pháp và tuân thủ quy định nghiệm ngặt của EU.


Giá cả

Chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng độc quyền. Nhờ đó, chúng tôi có thể cắt giảm chi phí trung gian và đảm bảo với khách hàng tất cả sản phẩm mua từ công ty là chính hãng. Để chắc chắn mình được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, bạn nên đặt hàng theo các phương thức mà chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể trong mục cách đặt hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng trung thành trong suốt năm, đồng thời giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ. 


Khuyến mãi hấp dẫn

Niềm vui là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi dưới hình thức cuộc thi, trò chơi,… từ đó đem lại trải nghiệm mua hàng thú vị hơn cho các thành viên. Các chương trình này không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy mua hàng, mà còn khuyến khích người tham gia chia sẻ kinh nghiệm và thực hành sống khỏe, cũng như tương tác tích cực hơn với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Santé Nature.


Đảm bảo sự hài lòng

Khách hàng của Santé Nature có quyền được trả hàng và yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm. Để xem các điều kiện để trả hàng và hoàn tiền, vui lòng tham khảo phần Câu hỏi Thường gặp trên website.


Cộng đồng SANTÉ NATURE

Là một thành viên trong cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, tư vấn hữu ích về các phương pháp sống khỏe tự nhiên. Hơn nữa, chúng tôi còn liên tục thu thập những phản hồi và yêu cầu của khách hàng, từ đó cải thiện các sản phẩm hiện có và phát triển danh mục sản phẩm toàn diện hơn.